HOTLINE: 0974.409.409
Tin tức hàng ngày

Bí quyết giúp bạn cao hơn mỗi ngày

Cập nhật: 13:08 | 06/11/2015

Có khi nào bạn tự hỏi làm thế nào để tăng chiều cao nhanh nhất không? Nếu bạn đang tự hỏi như vậy thì chắc có lẽ bạn đang tự ti về chiều cao của mình. Vậy làm cách nào để bạn cao hơn đây?

Chiều cao cũng không kém tầm quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người, có được chiều cao thì bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn. Bạn đang rất muốn cao thêm vài cm nữa, không quá khó đâu các bạn!

Tăng chiều cao giúp bạn đẹp hơn

Bạn có thể thực hiện theo các cách dưới đây để phát triển chiều cao của mình hơn nhé!

Tắm nắng giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả

Có nhiều bạn vẫn thắc mắc rằng: "Tại sao uống sữa nhiều mà vẫn không tăng chiều cao được?" Đơn giản tại vì bạn thiếu vitamin D. Bạn muốn chiều cao phát triển ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng thì bạn nên tăng cường vitamin D. 

Tắm nắng cũng góp một phần trong việc phát triển chiều cao của bạn

Tắm nắng là cách tốt nhất để bạn bổ sung vitamin D cho cơ thể của bạn. Bạn có thể tắm nắng buổi sáng từ 6h đến 7h30, buổi chiều từ 4h30 đến 5h30.

Chính việc này sẽ giúp bạn hấp thu các vitamin D một cách tốt nhất để giúp cải thiện chiều cao một cách hiệu quả hơn.

Bổ sung thêm lượng canxi vào trong cơ thể bạn

Canxi vô cùng quan trọng đối với cơ thể, nhất là đối với việc phát triển xương trong cơ thể, bạn có thể bổ sung nhiều loại canxi khác nhau dưới nhiều dạng khác nhau.

Bổ sung canxi giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả

Các bạn nên bổ sung các loại thực phẩm như: trứng, sữa, tôm, cua,... Đây là nguồn canxi rất tự nhiên và an toàn. Bạn muốn phát triển chiều cao thì có thể bổ sung các loại thực phẩm này vào trong cơ thể của mình để cải thiện chiều cao một cách nhanh nhất nhé!

Thường xuyên vận động để giúp bạn phát triển chiều cao

Nếu bạn cứ ngồi ì một chỗ thì việc phát triển chiều cao của bạn không thể nào nhúc nhích được đâu nhé!

Vận động nhiều giúp bạn cải thiện chiều cao

Chính vì vậy, bạn hãy vận động thường xuyên như đi bộ, làm việc nhà,... khi ngồi học hoặc làm việc lâu thì bạn nên đứng dậy đi lại, giải lao, hoặc có thể vươn vai để cơ thể được vận động. Việc này cũng giúp cho xương được hoạt động và có thể phát triển một cách tốt nhất.

Chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao

Để phát triển chiều cao một cách tốt nhất, ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng ra thì bạn cũng nên chăm chỉ tập luyện thể thao để cải thiện chiều cao của mình. Nhất là các bạn nên tập các môn thể thao giúp phát triển chiều cao như: nhảy dây, đu xà, uốn dẻo, bơi lội,...

Tập luyện thể thao thường xuyên giúp bạn phát triển chiều cao

Bạn cũng nên tập luyện một cách thường xuyên, có thể mỗi ngày bạn dành ra 1h để tập, bạn không nên bỏ giữa chừng khi đang tập. Chỉ có kiên trì mới đem lại thành công cho bạn.

Những bạn đang muốn cải thiện chiều cao của mình thì hãy bắt tay vào thực hiện các điều trên đi nhé! Nó sẽ đem lại cho bạn hiệu quả một cách rất bất ngờ đấy! Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện, biến ước mơ thành sự thật, để giúp mình đẹp hơn trong mắt mọi người.

Chúc các bạn thành công nhé!

DG

Bí quyết giúp bạn cao hơn mỗi ngày

Theo dõi Dáng Kiều

Dáng kiều
Gửi bình luận
Mã bảo mật  
Gửi đi
 
4 bí quyết rửa mặt để có làn da sáng đẹp như các nữ diễn viên Hàn Quốc

4 bí quyết rửa mặt để có làn da sáng đẹp như các nữ diễn viên Hàn Quốc

Cộng đồng teen Việt mê phim Hàn chắc hẳn sẽ rất ngưỡng mộ vẻ đẹp với làn da sáng mịn của các nữ diễn viên. Được biết, đa số họ đều đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau phẫu thuật thẩm mỹ, họ cũng phải có bí quyết để dưỡng da sáng mịn lâu dài. Bí quyết đó là gì? Chúng ta cũng thử khám phá nhé!